Thiết bị điện nước Đà Nẵng  THIẾT BỊ ĐIỆN NƯỚC ĐÀ NẴNG

Hotline:
  0942696678
SHIP HÀNG TOÀN QUỐC

GIỚI THIỆU CÔNG TY

                                                                                  CÔNG TY TNHH VẠN THIÊN TÍN

LÀ NHÀ CUNG CẤP, KINH DOANH CÁC SẢN PHẨM THIẾT BỊ ĐIỆN NƯỚC - THIẾT BỊ CHIẾU SÁNG – DÂY VÀ CÁP ĐIỆN... CỦA CÁC THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU VIỆT NAM NHƯ: PANASONIC, BÌNH MINH, PHILIPS,...

- Trong quá trình hoạt động, Công ty chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ nhằm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Đồng thời mở rộng các đại lý và mạng lưới bán hàng trên toàn quốc để tạo điều kiện thuận lợi cho việc phân phối và quảng bá sản phẩm tới khách hàng.

- Với năng lực, kinh nghiệm và uy tín của mình, chúng tôi cam kết đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao, giá cả cạnh tranh và dịch vụ hoàn hảo nhất.

- Đồng thời Quý khách còn được cung cấp đầy đủ các chứng từ hàng hóa như chứng nhận xuất xứ (C/O), chất lượng (C/Q), ISO, C/E từ phía Nhà máy sản xuất khi có yêu cầu.

- Vấn đề hậu mãi trong việc bảo hành thiết bị cho khách hàng khi có phát sinh nhu cầu cũng là một trong những tiêu chí quan trọng trong quan điểm phục vụ của Công ty TNHH Vạn Thiên Tín. Và một điểm khác biệt của Vạn Thiên Tín là luôn sát cánh cùng với các Công ty sản xuất của mình thường xuyên hỗ trợ tài liệu, cập nhật kiến thức kỹ thuật về sản phẩm, sẵn sàng tổ chức các buổi thuyết trình tại cơ sở khách hàng khi có yêu cầu muốn tìm hiểu sâu hơn về sản phẩm, hoặc được chuyên gia hướng dẩn, tư vấn trong việc chuyển đổi thiết bị từ nhãn hiệu đang sử dụng sang sản phẩm tương đương cùng lọai do chúng tôi cung cấp.

- Công ty hoạt động trên quan điểm: "Tôn trọng, bình đẳng, hợp tác lâu dài, các bên cùng có lợi. Sự hài lòng của Quý khách hàng là niềm tự hào của Công ty chúng tôi!"

Rất mong nhận được nhiều ý kiến đóng góp để chúng tôi hoàn thành sứ mệnh tốt hơn.

Ban Giám đốc cùng toàn thể nhân viên VẠN THIÊN TÍN xin kính chúc Quý khách luôn dồi dào sức khỏe, gặp nhiều điều tốt đẹp trong công việc cũng như cuộc sống.

 

Gởi tin nhắn đến chúng tôi